Phong thủy

Làm sao để thu hút được may mắn trong cuộc sống

Mối chúng ta, ai cũng mong muốn mình có một cuộc sống may mắn, hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng đạt được điều đó. Và có một điều mà có lẽ bạn sẽ bất ngờ rằng may mắn không phải lúc nào cũng đến do sự tình cờ hay định mệnh mà cũng có thể là do chính bạn tạo ra, giữ gìn nếu biết cách. Bài hôm nay chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu làm sao để thu hút được may mắn trong cuộc sống nhé.

Làm sao để thu hút may mắn 1
May mắn đôi khi không tự đến mà phải tự chúng ta thu hút về

>> Cách sắp xếp ví tiền giúp bạn sớm phát tài

Trong cuộc sống quanh chúng ta, bạn sẽ gặp một số người luôn được thần may mắn phù hộ, họ làm gì cũng may mắn hơn người khác. Và nếu thần may mắn không độ bạn thì chính bạn sẽ người người thu hút may mắn về cho mình, bằng những cách sau:

Sử dụng muối

Ông cha ta có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, không phải tự nhiên mà câu nói này lại được lan truyền đến tận ngày nay. Muối luôn là một vật thể có thể xua đuổi tà ma và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Trong đó, tục mua muối còn cầu mong tình cảm gia đình trở nên thắm thiết, hòa thuận, có mối quan hệ làm ăn trở nên đậm đà,…Vì vậy, mà người Việt chúng ta thường hay rắc muối ở trước cửa nhà để xua đuổi tà khí và chào đón vận may vào nhà.

>> Cách trừ tà khí trong nhà bằng muối

Thắp hương

Ngoài những dịp lễ, giỗ bạn cũng có thể đốt hương trầm trong nhà để gia tăng may mắn cho cuộc sống của mình. Ít nhất, mùi hương trầm dịu nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái, xua tan mệt mỏi hay những muộn phiền. Nếu gặp vấn đề gia đình hay công việc bạn có thể đốt hương tại nhà hoặc trong văn phòng để thu hút may mắn.

>> Một vài câu hỏi thường gặp liên quan đến việc ra mộ thắp hương

Bùa hộ mệnh

Từ lâu, bùa hộ mệnh được xem là một trong những cách thu hút may mắn hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng như một dây chuyền, vòng điều tay hay là một miếng bùa nhỏ xinh luôn ở trong ví. Nhiều bạn trẻ ngày nay còn đeo bùa hộ mệnh như một loại trang sức vô cùng tinh tế. Bạn đừng ngần ngại mà chọn cho mình một kiểu bùa hộ mệnh để thần may mắn mỉm cười với mình nhé.

Đá phong thủy

Sử dụng đá phong thủy cũng là một cách để may mắn đến với chúng ta một cách dễ dàng hơn. Ta có thể dùng đá phong thủy tại nhà hay nơi làm việc, vừa giúp ngăn chặn các nguồn năng lượng xấu, lại tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Trong các loại đá phong thủy thì thạch anh phấn hồng thường được sử dụng để gia tăng năng lượng tích cực, ngăn chặn tà khí. Hay các loại đá xà cừ sẽ giúp bảo vệ bạn, mang tới những cảm xúc tích cực. Hoặc như thạch anh tím sẽ bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm, nhất là khi đi du lịch. Ngoài ra còn rất nhiều các loại đá phong thủy khác, bạn có thể chọn lựa để thu hút may mắn về cho mình.

Làm sao để thu hút may mắn 2
Hãy sống tốt, luôn chân thành thì chắc chắn may mắn sẽ đến với bạn

Làm công đức

Làm việc thiện mà một trong những cách tốt nhất để thay đổi vận may của chính bạn. Hãy luôn nhớ rằng, khi bạn cho đi thì sẽ nhận lại được một cái gì đó. Việc tích công đức sẽ giúp bạn trả nợ những việc xấu mà bạn đã từng làm dù là ở những kiếp trước đó hay hiện tại.

Đặc biệt, khi làm việc thiện tâm phải luôn chân thành, không mong cầu được đền đáp, có như vậy thì may mắn, an lạc mới đến với bạn. Bạn có thể dễ dàng làm công đức như giúp đỡ mọi người, quyên góp từ thiện, …

Trên đây là một số cách đơn giản mà mang lại hiệu quả cao để bạn thu hút được may mắn đến với cuộc sống của mình. Chúc bạn có thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

>> Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đầu năm bỏ gì vào ví?

Boo